Quà tặng Ideal

MIỄN PHÍ SHIP KHU VỰC NỘI THÀNH TP HCM
Quà tặng Ideal

Đôi khi chúng ta dựa vào những món quà để truyền tải những thông điệp mà chúng ta không thể diễn đạt bằng lời. Chúng ta có thể có những cảm xúc sâu sắc hoặc phức tạp nhưng không phải ngôn ngữ phù hợp. Vì vậy, chúng tôi - Quà tặng Ideal đã có mặt ở đây để thay mặt bạn nói và làm những điều đó.

 

 

Vậy chúng tôi là ai?

 

Quà Tặng Ideal thuộc Công ty TNHH Thương mại dịch vụ quà tặng Ideal. Là shop quà tặng trực tuyến chuyên cung cấp những món quà mang thông điệp ý nghĩa, cá nhân hóa và đẹp mắt. 

Chúng tôi luôn không ngừng cập nhật những mẫu mã, sản phẩm mới, xu hướng quà tặng để có thể cung cấp cho quý khách hàng những món quà ý nghĩa, mới lạ, độc đáo nhất. Ngoài ra, chúng tôi vẫn luôn không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến sự thoải mái, hài lòng nhất cho quý khách.

 

 

Sứ mệnh của Quà Tặng Ideal là?

 

Tạo ra một dịch vụ quà tặng chuyên nghiệp. Tại đây quý khách hàng có thể liên hệ cho chúng tôi để nhận được tư vấn cũng như đặt sản phẩm. Sản phẩm phải mang đến các thông điệp ý nghĩa, giúp cho mọi người xích lại gần nhau hơn.

 

 

Những điểm đặc biệt của Quà Tặng Ideal

 

 

1. Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu

 

Để phục vụ tốt hơn nữa cho khách hàng, chúng tôi luôn không ngừng cải tiến. Đầu tiên là trong vấn đề sản phẩm, Quà Tặng Ideal sẽ chọn lọc, cải thiện hơn những sản phẩm mới sao cho chất lượng và phù hợp nhất cho khách hàng. 

 

Về việc tư vấn, giải đáp thắc mắc, chúng tôi luôn có tinh thần vui vẻ, nhiệt tình tư vấn cách chọn sản phẩm, kết hợp sản phẩm sao cho phù hợp nhất. Bên cạnh đó, việc xử lý các khiếu nại, giải quyết sự cố diễn ra trong lúc giao nhận, lúc sử dụng cũng phải thật chu đáo.

 

 

2. Sự đổi mới và hoàn thiện không ngừng

 

Shop Quà Tặng Ideal luôn không ngừng nâng cấp giao diện trang web với nhiều tính năng, cải thiện tốc độ, giao diện mới bắt mắt, để làm tăng trải nghiệm của khách hàng khi vào trang web chúng tôi.

 

 

3. Độc đáo, ý nghĩa

 

Bên cạnh việc tư vấn cho khách hàng kết hợp các sản phẩm quà tặng sao cho phù hợp. Chúng tôi còn chú trọng cả ý nghĩa của hộp quà đó. Vì món quà là thông điệp thay cho lời nói, và Quà Tặng Ideal sẽ là nơi giúp bạn tạo điều đó

 

 

4. Phương châm: Nhiệt tình - Mới lạ - Ý nghĩa

 

Quà Tặng Ideal mong muốn sẽ được đồng hành cùng quý khách hàng. Trao gửi yêu thương đến cho những người thân yêu của bạn.

 

Tạo ra những giá trị là nụ cười của người nhận quà và hạnh phúc của người trao gửi. Chứ không phải là một dịch vụ chuyển quà đơn thuần. Đây mới chính là Quà Tặng Ideal.

 

2022 @ Design by saigonwebsite.com.vn

Zalo
Hotline